Giới thiệu

WWW.TOPDULICH.VN (“Top Du Lịch chấm VN – TopDuLich Blog”) là một webblog đang được vận hành/phát triển nội dung admin Nguyễn Tiến cùng Team sáng tạo nội dung (Content Creator) và Cộng tác viên ở từng tỉnh / TP.

Fanpage : https://www.facebook.com/topdulich.vn
Admin : Nguyễn Tiến

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, TopDuLich Blog hoạt động như một website cung cấp các Kinh nghiệm du lịch tự túc, Điểm đến Du Lịch & Món ngon nổi tiếng nhất Việt Nam theo từng tỉnh thành & nước ngoài. Ngoài ra, TopDuLich Blog cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến các lĩnh vực du lịch liên quan như Farmstay, Homestay, Quán Cafe.

Mục tiêu chính của TopDuLich được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những Cộng tác viên (topdulich.vn trả nhuận bút tùy chất lượng bài viết) để cung cấp bài viết đa dạng hơn. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký Viết bài thì vui long đăng ký tại đây.

Tôn chỉ hoạt động

TopDuLich Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp kiến thức du lịch hoàn toàn miễn phí.
  • Giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng, món ngon nên trải nghiệm.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Thu nhập

Để TopDuLich Blog mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập hỗ trợ Team Content Creator tại đây, như:

  • Affiliate – Liên kết giới thiệu cho các sản phẩm chúng tôi giới thiệu. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả của mình sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ chấp nhận đăng tải nội dung từ các đối tác đã đồng ý hỗ trợ tài chính cho Team Content Creator và nội dung phải phù hợp với độc giả TopDuLich Blog.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của TopDuLich Blog, Chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm hữu ích và các đối tác đã mua quảng cáo.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại TopDuLich Blog có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái,

topdulich.vn
Logo